Lacazette mơ ước làm cú hattrick đầu tiên cho CLB

0
8

Sau khi ghi hai bàn cho CSKA Moscow, tiền vệ của Arsenal đã có chút thất vọng trước khi kết thúc

Alexandre Lacazette thừa nhận anh đã hơi thất vọng khi được thay thế trong chiến thắng 4-1 của Arsenal trước CSKA Moscow, khi w88asyik đuổi theo hat-trick đầu tiên của mình cho câu lạc bộ.

Arsenal đã có một bàn thắng trong trận bán kết Europa League với chiến thắng ấn tượng đầu tiên của họ ở phía Nga, với Lacazette và Aaron Ramsey có hai bàn thắng.

Nhưng, không giống như , Lacazette đã bị rút lại với 16 phút để đi, từ chối anh ta cơ hội để hoàn thành một hat-trick.

Khi được hỏi về biểu hiện thất vọng của k8pro trong khi đi ra, Lacazette nói với BT Sport với một nụ cười: “Vâng, tôi muốn [ở lại] – như Rambo, tôi nghĩ.

“Đây không phải là ngày đầu tiên của hat-trick, nhưng nó ổn thôi, tôi hạnh phúc.”

Ramsey, tuy nhiên, đã có cơ hội để chơi trong 90 phút và ông đã fun78 gần đạt được một cú ăn ba, chỉ có bài đăng từ chối anh ta muộn.

“Tôi thích chạy trễ vào hộp,” anh nói. “Tôi đã có rất nhiều cơ hội – tôi chỉ hạnh phúc đóng góp cho đội bóng và vào một ngày khác tôi có thể đã có một phần ba, nhưng nó không được.”

Arsenal đến Matxcơva vào thứ năm tới để tìm kiếm chiến thắng của họ, và Ramsey không nghĩ rằng khí hậu chính trị hiện tại và mối quan hệ căng thẳng giữa Nga và Anh sẽ có ảnh hưởng đến bất cứ điều gì.

“Không, tất nhiên là không,” Ramsey nói. “Chúng tôi sẽ đi qua đó để chơi bóng đá, vì vậy chúng tôi đang trông chờ điều đó.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.