Safira Khang Điền Quận 9 đánh giá là chốn an cư lý tưởng và mở ra không gian sống

0
13

Dự kiến chào bán căn hộ Safira Quận 9 đầu tiên trong tháng 11/2018, Safira được biết đến chính là Một trong những “Đặc điểm” tại Q.9 nhờ nắm giữ nhiều nhiều lợi thế hơn các dự án Safira Khang Điền cùng địa điểm. Thế nhưng, kể từ giữa 2017 đến nay, môi trường Q.9 không kiếm đâu ra căn hộ Safira Quận 9 ở mức giá này nữa. Theo Savills, hoạt động toàn môi trường căn hộ Safira Quận 9 để bán tại TPHCM trong quý II/2018 ghi nhận khoảng hơn 14.000 giao dịch thanh toán, con số căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm phần đông.

Căn hộ Safira Khang Điền khi mức giá đã trên đỉnh và nguồn cung quá nhiều

Đặc biệt, những dự án Safira Khang Điền quan trọng khi đi vào hoạt động chính thức sẽ càng tạo cú hích mạnh cho BĐS khu Đông. Theo số liệu do nhà tìm tòi thị trường JLL Việt Nam được mang lại, trong quý 3/2018, TPHCM có lượng rao bán chính thức ở phương thức căn hộ Safira Quận 9 đạt 8.086 căn, giảm phần lớn so với 11.744 căn của cùng kỳ thời gian trước. Trong khi ấy quý IV lại là thời điểm người mua bắt đầu thu hồi các nguồn tiền để chốt lời, cũng chính là quý mà bất kỳ bắt đầu sắp vào Tết Nguyên đán.

Trong khi ấy, Thị phần căn hộ Safira Quận 9 chất lượng cao và đẳng cấp trở nên bão hòa nên đầu cung được chào bán hạn chế hơn. Do đó, những dự án Safira Khang Điền nằm ở tại Quận 9 được chào bán với mức giá cao. Vì vậy, cùng với cơ hội mở ra từ đô thị phát minh và cú hích cơ sở nghìn tỷ không quá khó để Q.9 lấy đà tăng trưởng, biến thành “điểm nóng” thuộc top đầu của môi trường bất động sản TPHCM.

Động thái này luôn đẩy con số đầu cung giá bình dân tăng trưởng theo cấp số cộng.…. Bao gồm, 6 trên 11 dự án Safira Khang Điền nằm ở khu CBD được mang lại gần 780 căn, chiếm 50% nguồn cung tương lai. Riêng tại địa bàn Quận 9, tỷ lệ đội giá của căn hộ Safira Quận 9 còn cao vì nắm giữ lợi thế cơ sở đi lên mạnh, đô thị hóa Thủ Thiêm đang thành hình đã đẩy vị thế của địa điểm này.

Theo một điều tra nội bộ, giá đất đã tăng 100-200% trong khoảng 4 năm qua trong lúc giá căn hộ Safira Quận 9 chỉ tăng bình quân 10-15% mỗi năm. Tuy nhiên, hiện tại, các dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 hạng C đều tập trung ở một vài khu vực thuộc quận/huyện ngoại thành như Q.12, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh… với tập hợp cơ sở hạ tầng, hạ tầng giao thông chưa đồng bộ, gây khó khăn cho người dân trong mua bán và sinh hoạt. Đồng thời, trong quá trình đô thị hóa và các chương trình cải tạo, biến hóa chung cư cũ, tái an cư nhà ở ven kênh rạch, căn hộ Safira Quận 9 hạng C được coi là phân khúc hợp lý với nhu cầu nhà ở bức thiết và điều kiện tài chính của cư dân.

Căn hộ Safira Khang Điền Lấy ý tưởng từ viên ngọc sapphire tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc và sự bền vững, chủ đầu tư Khang Điền mong muốn đem lại một cuộc sống tràn đầy năng lượng cho cư dân. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn