T&T Millennia City đất nền Nhà phố vận hành 5 sao khu yên tĩnh

0
23

Tới đây, Cty CP Thái Sơn sẽ chính thức nhận đặt giữ chỗ và mở bán Cty CP Thái Sơn. Hiện còn 100 đất nền đang chờ chủ nhân, với mức giá trung bình dao động từ 20 tr/m2.

T&T Millennia City

Nhà phố T&T Millennia City vận hành 5 sao

Có vị trí kim cương tại mặt tiền đường Long Hậu Cần Giuộc, dự án đất nền T&T Millennia City duandanhkhoi.com của Cty CP Thái Sơn là dự án đất nền Cần Giuộc thứ nhì tại khu vực sau T&T Millennia City Cần Giuộc của Cty CP Thái Sơn. đất nền nhà phố T&T Millennia City Cần Giuộc vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất giai đoạn này là Nhà Bè, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ gây ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Cần Giuộc. Khu đô thị Long Hậu một trong những khu đô thị kiểu mẫu chỉ sau khu đô thị với cơ sở hạ tầng quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày thường ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu.

Khu T&T Millennia City Cần Giuộc ghi điểm với quý khách hàng không chỉ bởi vị trí hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đất nền đang sỡ hữu. Mật độ xây dựng Nhà phố T&T Millennia City Cần Giuộc khá thấp, đa phần diện tích để riêng cho trường học, TTTM, bệnh viện, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, lối đi bộ … Không gặp ít trường hợp nhiều người tại khu dự án đất nền nhận ra mệt mỏi, bức xúc lúc vừa mở cửa ra là thấy vài túi rác to đùng đặt trước cửa hay rác nhỏ rơi vương vãi khắp hành lang. Đến với T&T Millennia City Cần Giuộc bạn hoàn toàn không còn gặp phải vấn đề này vì chất lượng dịch vụ quản lý đất nền tại đây đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả mọi dịch vụ, hoạt động dù là nhỏ nhất đều được thực hiện bởi bộ phận chuyên nghiệp riêng. Không có chuyện bạn phải tư vệ sinh hành lang, nơi công cộng hay nhận ra bực bội, khó chịu vì những chuyện không đáng có.

Dự án đất nền T&T Millennia City Cần Giuộc khu yên tĩnh

Với thiết kế hiện đại, phong phú tinh tế nhất từ những đường nét thiết kế phong phú hiện đại, đất nền nhà phố T&T Millennia City Cần Giuộc mang lại một không gian mở hoàn hảo, giúp cuộc sống hàng ngày cư dân tại khu vực luôn được chăm chút đến từng chi tiết. Nhà bếp gọn gàng, tiện dụng là không gian để những bà nội trợ thoải mái nấu nướng cho gia đình những bữa ăn ngon mà không cần lo lắng về không gian hay tiện nghi trong nhà bếp… Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét chuẩn xanh sang trọng, mọi người trong gia đình đảm bảo sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Xem thêm thông tin T&T Millennia City Cần Giuộc tại https://duanttmilleniacity.com

đất nền nhà phố T&T Millennia City Cần Giuộc đang được chào bán với mức giá trung bình từ 20 tr/m2. Phương thức chi trả hết sức hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Không những có giá bán rẻ, T&T Millennia City Cần Giuộc còn đưa ra chính sách bán hàng hết sức tốt với 3 phương thức chi trả linh hoạt và mức chiết khấu hết sức hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói chọn lọc chi trả theo tháng, quý hay công đoạn thi công mà quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. PV Bank hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị đất nền + 0.05% lãi suất/ngày nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hẹn. Tóm lại có thể nói rằng cuộc sống hàng ngày tại Nhà phố T&T Millennia City Cần Giuộc là sự chọn lọc hết sức tuyệt vời.