Tìm hiểu về dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại lawkey

0
39

Theo thống kê của cơ quan thuế, mỗi năm có đến hàng nghìn doanh nghiệp bị xử phạt hành chính về các hành vi phạm đế lĩnh vực kế toán thuế. Hầu hết các trường hợp này đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ tự mình thực hiện các công việc kế toán thuế.

Việc không có đủ nguồn lực để có những nhân viên kế toán thuế xuất sắc dẫn đến doanh nghiệp dễ mắc phải các lỗi mà cơ quan thuế sẽ xử phạt. Nắm bắt được điều này, công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội Lawkey cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính tại Hà Nội.

Các dịch vụ kế toán thuế của Lawkey được khách hàng đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng  vượt bậc.

Quy định trích lập dự phòng nợ phải thu khó đòi theo pháp luật

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Lawkey giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt được chi phí cho mảng kế toán thuế, tiết kiệm được cả về mặt thời gian.

Từ những khoản chi phí này doanh nghiệp có thể chuyển sang những mảng phát triển kinh doanh,… từ đó nâng cao lợi nhuận, doanh thu của doanh nghiệp một cách đáng kể.

Đồng thời các dịch vụ kế toán thuế của Lawkey còn tư vấn toàn bộ những vấn đề kế toán thuế giúp doanh nghiệp đưa ra các phương án kinh doanh, các hoạt động nội bộ…. tối ưu nhất.

Tất cả các dịch vụ kế toán thuế của Lawkey được thực hiện bởi những chuyên viên kế toán thuế có nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn nắm bắt cập nhật những quy định pháp luật mới về kế toán thuế và các lĩnh vực liên quan.

Lawkey cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối về thông tin của khách hàng đặc biệt là các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của khách hàng.

Cụ thể các dịch vụ kế toán thuế Lawkey cung cấp bao gồm:a

Báo cáo thuế GTGT hàng tháng

Báo cáo sổ sách toán Bình Dương

Báo cáo tài chính năm

Tư vấn quyết toán thuế

Dịch vụ Kế toán trọn gói Bình Dương.

Cho thuê nhân sự kế toán tại chổ.

Đào tạo kế toán tổng hợp

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ kế toán thuế của Lawkey. Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1605 tầng 16 tòa nhà B10B, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:(024).665.65.366 Hotline:0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn Facebook: LawKey

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.