Wilfried Bony của Swansea City nhắm đến mục tiêu trở lại mùa giải trước

0
23

Cầu thủ 29 tuổi này đã được cai trị trong phần còn lại của mùa giải, nhưng anh đang làm việc để trở lại trước khi Swans chuẩn bị cho kỳ tới

Wilfried Bony đang nhắm đến Swansea City trước khi bắt đầu mùa giải.
Quốc tế Cote d’Ivoire bị chấn thương dây chằng khớp gối ACL W88 Login chống lại thành phố Leicester và bị loại khỏi phần còn lại của mùa giải.

Tiền đạo của cựu tiền đạo Manchester City đã tiết lộ rằng anh ấy đang trở nên tốt hơn và hy vọng sẽ trở lại đội hình trước khi chuẩn bị cho kỳ tới.

“Tôi cảm thấy tốt hơn. Tôi đã gần sáu tuần từ hoạt động này và K8pro đang diễn ra tốt đẹp “, Bony nói với trang web của câu lạc bộ.

“Các bác sĩ đã nói với tôi rằng tôi đang hồi phục nhanh và tôi có thể quay trở lại mùa giải trước, vì vậy đó là mục tiêu của tôi.

“Tâm hồn tôi cảm thấy rất mạnh mẽ. Tôi đang khuyến khích đồng đội của tôi, cố gắng để thúc đẩy họ và làm cho họ cười. Đây là cách tốt nhất để được. ”

Người Swans đã leo lên vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng, w88 thu được 30 điểm từ 31 trận bất chấp sự khởi đầu kém của  vào đầu mùa giải.

“Động lực của chúng tôi là ở lại Premier League và tôi tin rằng đội sẽ làm điều đó,” Bony nói thêm.

“Mọi người đang cố gắng hết sức để ở lại. Người quản lý đã tạo cho các cầu thủ nhiều động lực – anh ấy đã nâng mọi người.

“Chúng tôi đang hạnh phúc hơn với vị thế của mình bây giờ nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn thế – chúng tôi muốn được an toàn.”

Trước khi thất bại, kẻ tấn công ghi được ba bàn thắng trong tất cả các cuộc thi cho trang phục sân vận động Liberty Stadium kể từ khi anh gia nhập đội vào tháng 8 năm 2017.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.